ช่วง 23 สัปดาห์

แม่บ้านใหนปวดท้องหน่วงๆช่วง สัปดาห์นี้บ้างคะ ปวดบั้นเอว ปวดร้าวไปหมด ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

มดลูกขยายรึป่าวคะคุณแม่ ลองปรึกษาคุณหมอดูเพิ่มเติมนะคะ เผื่อมีอาการท้องแข็งหรืออย่างอื่นเพิ่ม บ้านนี้23วีคเหมือนกัน โดนเรื่องมดลูกบีบตัวต้องระวังเรื่องคลอดก่อนกำหนดค่ะ