ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่บ้านใน เป็นเหมือนจะอ้วกแต่มันก็ไม่อ้วก เป็นแบบอืดพะอมเหมือนจะอาเจียนแต่มันก็ไม่อาเจียนออกมา เหมือนแบบป่วนๆท้อง แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหม แบบนี้เขาเรียกว่าแพ้ท้องไหม อาหารบางอย่างมันก็เหม็นแต่มันไม่อาเจียนออกมา

49 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มันมวนๆท้อง จะหิวก็ไม่หิว ไม่อยากกิน มันจะอ้วกก็ไม่อ้วก อยากจะนอนก็นอนไม่หลับ

5y ago

จิงค่ะ..ทรมาน