ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่บ้านใน เป็นเหมือนจะอ้วกแต่มันก็ไม่อ้วก เป็นแบบอืดพะอมเหมือนจะอาเจียนแต่มันก็ไม่อาเจียนออกมา เหมือนแบบป่วนๆท้อง แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหม แบบนี้เขาเรียกว่าแพ้ท้องไหม อาหารบางอย่างมันก็เหม็นแต่มันไม่อาเจียนออกมา

49 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ อาการแบบนี้เลยพะอืดพะอมเหมือนอยากจะอ้วกแต่ก็ไม่อ้วกสักที เหม็นกลิ่นอาหารแต่ไม่เคยอ้วกเลยค่ะ แค่พะอืดพะอมบ่อยๆ อาการหายไปตอนประมาณ13W.ค่ะ..ตอนนี้ยังสงสัยอยู่เลยว่าแบบนี้เรียกว่าอาการแพ้หรือป่าว55

บ้านนี้เป็นเหมือนกันเลยค่ะ​ ไม่อ้วก​ แต่เบื่อทุกอย่าง​ แม่กระทั้งหน้าผัว​ ถ้าได้อ้วกสักรอบคงจะรู้สึกดีไหมค่ะ​ บางครั่งน้ำตาแทบไหลค่ะ​ ทรมานมาก

เป็นค่ะ รู้สึกมึนงงเหมือนเมารถตลอดเวลา แต่อ้วกไม่ออก เรอบ่อย ก้มตัวไม่ได้เลยค่ะ จะคลื่นไส้ทันที เป็นตั้งแต่ 5 วีค ตอนนี้ 11 วีคแล้วค่ะ

เป็นอยุ่คะตอนนี้ 7week กว่า อาการไม่อวกพะอืดพอม บางครั้งต้อง ล้วงคออ้วก เพื่อให้โล่ง พออ้วกออกแล้วก็โล่งคะเ ป็นแบบนี้ ผิดกับ2ท้องที่ผ่านมาเลย

5y ago

ล้วงคออ้วกไม่เป็นกรดไหลย้อนเหรอคะ

เป็นค่ะ แต่ไม่เคยอ้วกเลย มีแต่อยากจะอ้วก พะอืดพะอม ส่วนมากเราจะเป็นตอนท้องว่างค่ะ ท้องว่างเกิน1ชม.ไป อาการเริ่มมาละ พอหาไรทานก็หายค่ะ

พยายามอย่าให้ท้องว่างนะคะ หาพวกคุ้กกี้มาไว้กินรองท้อง พยายามกินอะไรบ่อยๆ ถ้าปล่อยให้ท้องว่างจะมีอาการค่ะ เราเป็นอยู่

เป็นค่ะช่วงท้องแรกๆ ทรมานกว่าอ้วกออกมาอีก นอนก็ไม่ได้ แต่พอเข้าสัปดาห์ที่ 9 หายค่ะ ตอนนี้เป็นผื่นขึ้นตัวแทน

เป็นเหมือนกันเลยคร่ และตอนนี้ประจำเดือนก็ขาดไป8วันแล้วคร่ แต่ซื้อที่ตรวจมาตรวจก็ขึ้นแค่ขีดเดียวเองนะคร่

เหมือนกันค่ะ ถ้าอ้วกแล้วจะรู้สึกดี บ้านนี้ถ้าพะอืดพะอม ก้อเป็นอยู่แบบนี้ พออ้วกแล้ว ก้อรู้ว่าดี โล่ง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ มันมวนๆท้อง จะหิวก็ไม่หิว ไม่อยากกิน มันจะอ้วกก็ไม่อ้วก อยากจะนอนก็นอนไม่หลับ

5y ago

จิงค่ะ..ทรมาน