ทำไมไม่มีอาการอะไรเลย จนรู้สึกว่าไม่ได้ท้อง กังวลมาก

แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหม#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

6 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องเลยค่ะตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนแรกก็คิดว่าผิดปกติ แต่จริงๆก็ปกติค่ะ ตอนนี้9วีค+4อาการยังปกติไม่แพ้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กังวล ตอนนี้ 7วีค ไม่แพ้เหมือนกันเลยค่ะ แค่หิวบ่อยกับนั่งนานๆปวดหลังมากๆค่ะ

ไม่ต้องกังวลค่ะ ดีแล้วที่ไม่แพ้ท้อง บ้านนี้ แพ้หนักเลยค่ะ จนไม่อยากท้องแล้ว

เป็นเหมือนกันค่ะไม่ค่อยมีอาการ จะมีแค่ช่วงเช้าอย่างเดียวคะ

ขี้นสองขีดทั้ง4อัน

เหมือนกันเลยค่ะ