ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

แม่บ้านใน เป็นเหมือนจะอ้วกแต่มันก็ไม่อ้วก เป็นแบบอืดพะอมเหมือนจะอาเจียนแต่มันก็ไม่อาเจียนออกมา เหมือนแบบป่วนๆท้อง แม่ๆบ้านไหนเป็นแบบนี้ไหม แบบนี้เขาเรียกว่าแพ้ท้องไหม อาหารบางอย่างมันก็เหม็นแต่มันไม่อาเจียนออกมา

49 ตอบกลับ

เป็นค่ะ ท้องอ่อนๆและท้องอืดมาก เรอตลอด เหม็นอาหารพะอืดพะอม อยากกินเฉพาะที่อยากกิน แต่ไม่อ้วกค่ะ

ตอนนี้ท้อง2ด.ก้อเป็นอาการเดียวกันเลยจ้า..พะอืดพะอม..เวียนหัวบ้าง..ง่วงตลอดหิวบ่อยแต่กินได้ทีล่ะนิด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถ้าอ้วกยังรู้สึกดีกว่า 😂😂 ช่วงนั้นกินอะไรไม่ได้เลย นอกจากนมกับน้ำ มะนาวค่ะ

บ้านนี้ช่วงแรกๆ้ป็นหนักมากค่ะ จะอ้วกก็ไม่อ้วกลองจิบน้ำขิงอุ่นๆดูค่ะเผื่อดีขึ้น

เป็นเหมือนกันค่า ตอนนี้ใกล้12วีคแล้วก็ยังเป็นอยู่แต่ก็เริ่มน้อยลงแล้วค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ไม่อ้วกต้องฝืนกินนะค่ะคุณแม่เดี๋ยวน้องไม่แข็งแรง

เเพ้ท้องเเน่นอนจ้า อาการเเพ้ท้องจะหายใปช่วง4-5เดือนค่ะ บางคนก้มากกว่านั้น

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ กินข้าวได้มื้อละ2-3คำ ล่าสุดกินได้แต่นมกับผลไม้สดค่ะ

ช่วงเราแพ้ท้องแค่พะอืดพะอม ไม่อาเจียนค่ะ พอเข้าเดือนที่ 4 ก็ดีขึ้นค่ะ