บ้านไหนเลี้ยงลูกด้วยนมพงบ้างค่ะตั้งแต่แรกเกิดเลยค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะพอดีแม่น้ำนมไม่เยอะเลยให้กิน2นมคู่กัน แต่ช่วงแรกเน้นนมแม่เป็นหลักเสริมด้วยนมผงค่ะ น้องก็แข็งแรงน้ำหนักดีค่ะ แม่เน้นนมแม่ก่อนนะคะ น้องยังเล็กเลยสามเดือนค่อยเพิ่มนมผง

นู๋ใช้น้ำนมผงตั้งแต่อยู่ในโรงบาลเลย พอออกจากโรงบาลก็กินนม HiQ ต่อ น้องแข็งแรงมากคะ

บ้านนี้นมผง ตั้งแต่เกิดเลยค่ะ แม่ไม่มีน้ำนมค่ะ

บ้านนี้นมแม่+นมผง