ครีมทากันท้องลาย

แม่บ้านใช้ครีมทาท้องตัวไหนบ้างค่ะ ช่วยแชร์หน่อยคร้

30 ตอบกลับ

บ้านนี้ใช้ไบโอออยกับวาสลีนจ้าช่วง2-7เดือน ไบโอออยค้อนข้างราคาสูงช่วง8เดือนเลยใช้น้ำมันมะกอกกะวาสลีนแทน ก็ไม่แตกนะค่ะลองใช้ดู

ตอนแรกใช่อีฟค่ะท้องไม่แตกเลย ดันมาแตกลายสีแดงๆตอน7เดือนตอนนี้ใช้ยี่ห้อนี้หมด1หลอดรอยจางลงไปเยอะมากค่ะ

4y ago

หาซื้อได้ที่ไหนคะครีมตัวนี้

ตัวนี้เลยคร้า ราคาไม่แพงด้วยใช้ตั้งแต่รู้ว่าท้องจนตอนนี้9เดือนล่ะคะ

4y ago

ซื้อได้ที่ไหนค่ะแม่ ราคาเท่าไหร่

บ้านนี้ใช้ กิฟฟารีน ค่ะ ส่วนตัวใช้ดีนะคะ ชุ่มชื้นไม่เหนียวเหนอะหนะ

โลชั่น ทั่วไปก็ใช้ได้น่ะคะบ้านนี้ใช้โลชั่นการ์นิเยคะ

บัานนี้ใช้นีเวียตลับสีน้ำเงินสลับกับน้ำมันมะพร้าวคะ

ใช่อีฟค่ะ ดีมากเนื้อครีมเข้มข้นมากใช้ดีจึงบอกต่อค่ะ

ใช้ cocoro palmer's น้ำมันมะพร้าว แล้วก็นีเวียตลับน้ำเงินค่ะ

เราใช้palmer จ๊า ตอนนี้ 31weeks 5days แล้ว ไม่มีท้องแตกลายเลย

บ้านนี้ใช้น้ำมันมะพร้าวค่ะ กลิ่นหอม น่ากิน 😅