ครีมทากันท้องลาย

แม่บ้านใช้ครีมทาท้องตัวไหนบ้างค่ะ ช่วยแชร์หน่อยคร้

30 ตอบกลับ

น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น นีเวียกระปุกน้ำเงินค่ะ

อีฟ บูตเตอร์อีกเสียงค่ะ หลังคลอดก็ใช้ได้

บ้านนี้ใช้ bio oill แต่สุดท้ายก็แตกอยู่ดีค่ะ😂

นีเวียตลับน้ำเงินกับน้ำมันมะพร้าวคะ

Bio oil กับน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ

bio oil กับ palmer ค่ะ 34 วีคยังรอดอยู่

ของคาร์แรงค่ะ ดีมากเลยค่ะ

แม่บ้านนี้ใช้ตัวนี้ค่ะ

เบบี้ออย กับวาสลิน ค่ะ

บ้านนี้ใช้ตามนี้จ้า