ครีมทาท้องลาย ครีมแก้ท้องลาย ที่วัตสัน ครีมแก้ขาลายในวัตสัน ยี่ห้อไหนดีที่สุด ขอคนใช้จริงนะคะ

ครีมแก้ท้องลาย วัตสัน ครีมทากันท้องลาย ในร้านขายยา มียี่ห้อใหนแนะนำมั้ยคะ

15 ตอบกลับ

คุณหมอที่จะผ่าคลอดให้เราแนะนำให้ใช้น้ำมันมะพร้าวบริสุทธิ์สกัดเย็นค่ะ ใช้มาตั้งแต่รู้ว่าท้องได้ 8 อาทิตย์จนตอนนี้ เราท้อง 39 อาทิตย์ ใครเห็นก็บอกว่าท้องเนียน ไม่เป็นรอย ไม่มีเส้นดำตรงกลางด้วยค่ะ

ไม่ต้องกังวลไปเลยเรื่องท้องลาย มีครีมทาท้องลายหลายยี่ห้อเลยค่ะ ที่วัตสันก็น่าจะมีหลายตัว หาซื้อง่ายด้วย ลองดูในนี้เพิ่มก่อนก็ได้นะคะ จะได้ตัดสินใจถูกตอนไปซื้อ https://th.theasianparent.com/the-best-stretch-mark-cream/web-view

ครีมแก้ท้องลาย ในวัตสันมีค่ะ ลองไปหาดูได้ แต่จำชื่อไม่ได้ แล้วก็ต้องใช้ต่อเนื่องด้วยนะคะ อีกตัวที่เคยใช้นานแล้วของกิฟฟารีน ไม่รู้ตอนนี้ยังมีรึเปล่านะคะ

เราใช้ Bio oil ค่ะ ลองหาดูในกูเกิ้ลก่อนก็ได้ สารพัดประโยชน์จริง ๆ เราใช้ทากันท้องลายตอนท้องแรก ท้องไม่แตกลายเลย ตอนท้องสองก็ใช้อีก ใสกิ้งง

ถ้าจะหาครีมทาท้องลาย ที่วัตสันต้องนี่เลยค่ะ นีเวียกระปุกน้ำเงินกับไอนิว ตอนนี้ก็ 8 เดือนแล้ว ท้องยังเนียนไม่มีรอยแตกเลยค่ะ

เป็นอีกเสียงนึงที่ใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นค่ะ ท้องเนียนใส ใช้ปริมาณนิดเดียวทาได้ทั่วท้องเลยค่าา 😊

ตัวนี้ค่ะแม่ ใช้ดีมาก เราเป็นคนท้องแห้ง แตกเป็นขุยมาก พอใช้ตัวนี้ดีมากค่ะ

สำหรับวิธีกันท้องลายของเรา เราใช้น้ำมันโจโจ้บาออย ของ มาดามเฮงค่ะ

ตัวนี้เลยค่ะ ครีมทาท้องลายของ มาม่าช้อยส์ https://th.mamaschoiceshop.com/article/7-fact-of-stretch-mark/

3y ago

#ทาตรงต้นขาได้ไหมค่ะ

บ้านนี้โบก5-6ยี่ห้อตัวไหนที่ว่าดีซื้อหมด โบกเปลืองมากยังแตก 😅