ตุ่มขึ้น

แม่บ้านเป็นแบบนี้บ้างคะ มีวิธีรักษามั้ยคะ เปนตุ่มใส แร้วก็กลายเป็นตุ่มหนองๆค่ะ

ตุ่มขึ้น
54 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ตรงข้างหลัง แขน กับขา อย่างล่ะ2-3ตุ่มค่ะ

เป็นเหมือนกันคะทั้งตัวหมอไห้ยามาทากับมากินก้ดีขึ้นหน่อยคะ

เป็นค่ะไปหาหมอน่ะค่ะมันคันมากเดี่ยวคลอดมาท้องจะลายน่ะค่ะ

เปนเหมือนกันค่ะทั้งคันทั้งแสบไปหาหมอหมอให้ยากินกับยาทามา

4y ago

ดีขึ้นค่ะแต่ยังม่หายขาด

เป็นเหมือนกันค่ะ คันๆ เจ็บๆ สักพักจะแห้ง และหายไปเอง

ของเราเป็นแบบนี้ค่ะ ใช้คารามายด์ก้อไม่ดีขึ้นเลยค่ะ

ลองฝนขมิ้นทาดูนะคะ เผื่อหาย ของเราก็เป็นค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม้เยอะ หาหมอ ดีกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้าคลอดเดี๋ยวก็หายไปเองค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นจ้า คอ แขน ขา ท้อง ทาวาสลีนค่ะ