ตุ่มขึ้น

แม่บ้านเป็นแบบนี้บ้างคะ มีวิธีรักษามั้ยคะ เปนตุ่มใส แร้วก็กลายเป็นตุ่มหนองๆค่ะ

ตุ่มขึ้น
54 ตอบกลับ

ของเราไปให้หมอดูให้ค่ะ แล้วให้ยามาทาคาะ

เป็นเหมือนกันค่ะยิ่งเหงื่อออกยิ่งขึ้น

ใช้สบู่เด็กค่ะ เวลาทาคาลามายด์ได้นะคะ

ต้มน้ำใบมะขามอาบบ่อยๆค่ะเดียวก็หาย

เป้นค่ะ เอาปูนทาเดะก้หาย หายคันด้วย

แพ้ครีมรึเปล่าคะ ใช้ครีมอะไรทาท้องคะ

4y ago

อ่อค่ะ

ของเราก้เป้นค่ะนิดๆไม่เยอะเท่านี้

เยอะขนาดนี้คุณแม่หาหมอดีกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันคะ แต่ไม่เยอะเท่า

เป็นค่ะแต่ไม่เยอะขนาดนี้ค่ะ