กำหนดคลอด19สิงหา ยังไม่มีวี่แววเจ็บเตือนเลยคะ ท้อง2แล้วคะ

แม่บ้านอื่นเป็นยังไงบ้างคะ

กำหนดคลอด19สิงหา ยังไม่มีวี่แววเจ็บเตือนเลยคะ ท้อง2แล้วคะ
32 ตอบกลับ

บ้านนี้พึ่งเจ็บเตือนวันนี้เองค่ะ🥹

2mo ago

เป็นวันนี้เลยค่ะ มีมูกเลือด เข้ม รอบสอง 2 ตอนนี้ แต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

11สิงหายังเงียบอยุ่เลยค่ะท้องแรกด้วย

19สิงหาเหมือนกันค่ะ หมอนัดผ่าวันที่7

18 สิงหา ยังไม่มีวี่แววเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้7สิงหาค่าา มีแค่ปวดหลังงับ

19สิงหาเหมือนกันอยากคลอดแล้วค่ะ😅

เหมือนกันเลย18สค.ไม่มีวี่แววเลย

7สิงหานิ่งมากเหมือนกันค่ะแม่

ท้อง2 15สิงหาเงียบกริบเลยค่ะ

16 สิงหาก็เงียบมากเลยค่ะ