ตั้งครรภ์

39wกำหนดคลอด19สิงหา มีปวดท้องคล้ายๆเป็นประจำเดือนแล้วก็ปวดหลังร้าวมายันท้องท้องแข็งถี่ด้วยค่ะแต่ปวดๆหายๆถ้ายืนหรือเดินนั่งก็จะปวด แบบนี้เจ็บเตือนหรือยังไงคะ สอบถามหน่อยจ้าท้องแรก😅

2 ตอบกลับ

กำหนดคลอด19สิงหาเหมือนกันคะ แต่บ้านนี้ยังไม่มีอาการอะไรเลยคะ

ใช่ค่ะเจ็บเตือน