ตกขาว

แม่บ้านอื่นเปนเหมือนบ้านนี้ไหมตั้งท้องยุแต่เปนตกขาวแล้วคัน

28 ตอบกลับ

ของเค้าเป็นแบบเหนียวๆเหมือนกาวเลย คันเป็นบางที

ตกขาวเหมือนกันค่ะแต่ไม่คันไม่มีกลิ่น

เค้าเป็นตั้งแต่ท้องยันคลอดเลยจ้า

ตกขาวแล้วคัน อาจติดเชื้อ หาหมอนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ คันเป็นบางที

เปนตกขาวแล้วคัน ต้องหาหมอค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่ไม่คัน

มีอาการคันควรไปหาหมอคะ

ถ้าคันต้องไปหาหมอค่ะ​

ถ้าคันต้องไปหาหมอนะคะ