ตกขาว

แม่บ้านอื่นเปนเหมือนบ้านนี้ไหมตั้งท้องยุแต่เปนตกขาวแล้วคัน

28 ตอบกลับ

เป็นนะค่ะแต่ไม่คันคะ

เป็นค่ะแต่ไม่คัน

บ้านนี้มีตกขาวค่ะ แต่ไม่คัน ถามหมอแล้ว ถ้าไม่คัน ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี ถือว่าปกติ กรณีของแม่ หสาหมอนะคะ หมอจะได้จัดยามาให้นักษา ทิ้งไว้นาน มีผลกับลูกนะคะ

งดของหมักของดองค้ะ แล้วปรึกษาหมอ

เหมือนกันค่ะแต่ไม่คัน

เป็นค่ะแต่ไม่คัน

ตกขาวมีในคนท้องถือว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ แต่ถ้ามีอาการคัน ตกขาวมีกลิ่นหรือเป็นสีเขียว ให้หาหมอเลยค่ะ

ตกขาวขณะตั้งครรภ์เป็นเรื่องปกตินะคะแม่ แต่ถ้ามีอาการคัน ตกขาวมีสีมีกลิ่น ร่วมด้วย แบบนี้ต้องปรึกษาแพทย์นะคะ