ตั้งครรภ์

แม่บ้านอื่น ซาวด์ตอนกี่เดือนกันค่ะ แม่บ้านนี้จะ7เดือนเเล้วยังม่ได้ซาวด์เลยค่ะ ละก็ยังไม่รู้เพศด้วยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ากำลังทรัพย์มากพอหรือระยะทางในการไปหาหมอไม่ลำบากมากนักไปซาวด์หน่อยก็ดีนะคะจะได้รู้ว่าลูกยังแข็งแรงดีมั้ย ตามแต่คุณแม่สะดวกนะคะ

ซาวด์ตั้งแต่สองเดือนค่ะ