ท้อง7เดือน

แม่บ้านนไหนชอบเผลอนอนหงายบ้างคะ บ้านนี้เผลอนอนหงายตลอด สดุ้งทีรีบตะแคงลูกดิ้นใหญ่เลย หมอบอกว่าอันตรายมากๆเลยคะ ทำไงดีคะ หมอนข้างก็ไดอาไม่อยู่

29 ตอบกลับ

เวลานอนเล่นเราก็นอนหงายตามปกติน้องก็ดิ้นให้เห็นคะ แต่เราไม่นอนนานเปลี่ยนท่าไปเรื่อยคะ