ท้อง7เดือน

แม่บ้านนไหนชอบเผลอนอนหงายบ้างคะ บ้านนี้เผลอนอนหงายตลอด สดุ้งทีรีบตะแคงลูกดิ้นใหญ่เลย หมอบอกว่าอันตรายมากๆเลยคะ ทำไงดีคะ หมอนข้างก็ไดอาไม่อยู่

29 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบนอนหงาย..ไม่รู้คะว่าอันตรายด้วยถนัดแบบนี้ถึงจะอึดอัดสักหน่อยตอนนี้26วีคคะ

5y ago

หมอบอกลูกอาจจะขาดออกซิเจนเสี่ยงเสียชีวิตได้ กลัวมาก

บ้านนี้ก็นอนหงายค่ะรุ้สึกหายใจสะดวก นอนตะแคงหายใจลำบาก แต่ก็พยายามสลับท่านอนบ่อยๆ

บ้านนี้ก็ชอบนอนหงายค่ะ เราเอาหมอนมาหนุนข้างๆไว้จะได้ไม่เผลอนอนหงายบ่อยๆค่ะ

เราท้อง8เดือน ยังนอนหงายบ่อยอยู่เลยค่ะ คุณหมอบอกเอาท่าที่เราสบายดีที่สุด

เป็นเหมือนกันค่ะ ตะแคงซ้ายขวานอนหงายบ้างค่ะ ตะแคงแต่ซ้ายไม่สบายตัวค่ะ

บ้านนี้นอนหงายนะค่ะท้องอ่อนจนแก่ มีตะแคงบ้างนี่แตกแล้วคะ แข็งแรงดีค่ะ

เราก็ยังนอนหงายน่ะคะ หมอเคยบอกว่านอนท่าไหนก็ได้เท่าที่เรายังนอนได้

เหมือนกันจ้า แต่ต้องพยามนอนตะแคง เวลานอนหงาย เส้นขาเหมือนตึง ปวดมาก

บ้านนี้ก่อนหลับก้อนอนหงายค้ะ พอรู้สึกตัวตะแคงเองตลอดเลย 😂

ตอนนอนรู้สึกตีวอีดทีก็นอนหงายค่ะ แต่น้องดิ้นเก่งมาก😊