ท้อง7เดือน อวัยวะเพศบวม

ท้อง7เดือน อวัยวะเพศบวมเปล่ง แต่ไม่มีอาการปวดอะไร ทำไงดีคะ ผิดปกติไหม ต้องไปหาหมอไหม #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติคะ ยิ่งท้องแก่ยิ่งหนัก นน.ครรภ์ที่เพิ่มมากขึ้น บวกกับมดลูกขยายตัวมากัดทับทำให้เป็นคะ

บ้านนี้ก็บวมค่ะเเต่ถามคุณหมอที่ฝากครรภ์เขาบอกเป็นเรื่องปกติค่ะ