🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹🥹

อยากกินกุ้งดองมากๆๆๆๆๆ กินได้มั้ยคะ นานๆทีได้มั้ย 🥹 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

คุณหมอบอกไม่แนะนำนะคะ ของดองของดิบไม่สะอาดค่ะ อาจทำให้ท้องเสียติดเชื้อได้นะคะ ท้องแรกเหมือนกันอะไรที่หมอห้าแม่ไม่ทำเลยค่ะถึงจะอยากทานมากก็ตาม

เลือกร้านดีดีนะคะ ต้องมั่นใจว่าสะอาด เพราะเป็นของดิบ

กินได้จ้า