ทีมเดือนตุลาคม

มารีวิวกันหน่อยค่ะ แม่ๆกี่weekกันแล้ว รู้เพศกันรึยังเตรียมเสื้อผ้าน้องกันรึยังค่ะแม่ๆ🥰

62 ตอบกลับ

36+4แล้วค่ะแม่เพศชาย ครอบครัวไม่ให้ซื้อของเตรียมอะไรเลยค่ะ เสียใจอยากมีโมเม้นท์จัดตะกร้า+ซื้อของด้วยตัวเองแต่ทางครอบครัวหัวโบราณมากกก แต่ก็ยังดีค่ะเมื่อถึงเวลาคนรอวิ่งซื้อของให้เยอะ แม่บ้านนี้แทบไม่ต้องเหนื่อยเลยแต่แอบเสียใจที่ไม่ได้เลือกซื้อด้วยตัวเอง🥲

2y ago

33+5 ค่ะเพศชาย ไม่ได้เตรียมอะไรเลยครอบครัวห้าม

แม่ๆ เป็นมั้ยคะ มีผื่นคันขึ้นตามตัว แขน ขา ก้น คันมากค่ะ แล้วเป็นคนชอบแกะเกา พอแผลจะหายก็แกะแผลอีก จนตอนนี้แผลขึ้นเป็นหนองแล้วค่ะ แถมหายช้าด้วย แต่ตอนล่าสุดเจาะเบาหวานไม่เป็นค่ะ ต้องทำยังไงถึงจะหายคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

36+1แล้วคะ บ้านนี้รุ้เพศตั้ง20วีคแล้วคะ. น้องเป็นผู้หญิง ทะยอยเตรียมของตั้งแต่เข้าเดือนที่6 ทีมตุลาคม แต่แม่คิดว่าน้องอยากย้ายทีมแน่เลย. เจ็บเตือนบ่อยมาก.😂🥰

2y ago

ท้องแรกค่ะ🥰

33 week ค่ะ ลูกชายเตรียมเสื้อผ้าของใช้เรียบร้อยค่ะ เริ่มซักจัดตะกร้าแล้วค่ะ กลัวว่าถ้าท้องแก่กว่านี้จะทำไม่ไหวค่ะ แค่นี้ก็เมื่อยแล้วค่ะ😂

2y ago

แม่บ้านนี้ยังไม่เตรียมไม่ครบเลยค่ะ36 5แล้ว😂

21+3 ค่า ยังไม่ทราบเพศเรย แต่แม่บ้านนี้เตรียมซักผ้าอ้อมไว้บ้างแล้วค่ะ กลัวท้องแก่ๆทำไม่ไหว บ้านนี้ไม่ถือค่ะเรื่องเตรียมของให้ลูก

แม่บ้านนี้ได้33wยังไม่รู้เพศเลยค่ะรอหมอนัด27กันยาลุ้นเพศน้องกันส่วนของใช้เตรียมหมดแล้วค่ะแม่ๆทีมตุลาแม่ลูกสามค่ะ

2y ago

แม่ก็พึ่งรู้เพศน้องตอน34วีคค่ะ เพราะน้องหนีบไว้อยู่ไม่ให้เห็นเลยหมอบอกว่าผญ.90%ค่ะ🥰

บ้านนี้ 36+6 แล้วน้า ลูกชายคนแรกค่ะ แม่เริ่มท้องแข็งบ่อยขึ้น ขยับตัวลำบากขึ้น คลายๆน้อยจะย้ายเดือนเลยคุณหมอว่าแบบนั้นนะค่ะ

บ้านนี้ 24w 6 ค่ะ รู้เพศตอน 15w แม่ตรวจนิฟ ค่ะ ได้ผู้ชาย แม่ยังไม่ได้ซื้อของเลยค่ะ คุณยายโบราณ แต่แม่จะแอบซื้อไว้บ้างค่ะ 😍😍

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่21wค่ะแม่แฝดชายค่ะวางแผนการคลอดวันที่14นี้ค่ะตอนนี้36w3dค่ะคลอดจริง9ตุลาแต่ท้องตึงมาใหญ่มากค่ะ

34 2แล้วค่ะ เพศชาย บ้านนี้คุณทวดหัวโบราณมากก555 ไม่ให้ซื้อของเลย แต่แม่แอบซื้อไว้นิดนึง โดนดุเป็นที่เรียบร้อย