แม่บ้านไหนให้ลูกกินนมผงตั้งแต่แรกคลอดบ้าง

แม่บ้านนี้ให้ลูกกินนมผงตั้งแต่คลอด เพราะไม่มีน้ำนมเลย...ลูกไม่เข้าเต้าอีก...พยายามทำทุกอย่างน้ำนมก็มาน้อยมาก...ลูกๆแข็งแรงกันดีไหม..ป่วยบ่อยหรือป่าว...ใครเป็นเหมือนกันบ้าง ???

1 ตอบกลับ

คุณแม่ปั๊มนมกระตุ้นเรื่อยๆมันช่วยนะคะ เอามาให้น้องกินสลับนมผงได้นะคะ มันช่วยเรื่องภูมิคุ้มกันจริงๆ

6y ago

แข็งแรงดีค่ะ