ผลเจาะน้ำคร่ำออกแล้วมาให้กำลังใจแม่ๆค่ะ✌️✌️💕💕

แม่บ้านนี้เสี่ยงดาวน์1:75 ได้เจาะน้ำคร่ำแรกๆก็เครียดค่ะวันนี้ผลออกมาปกติค่ะหมอบอกน้องดิ้นเก่งมาก

ผลเจาะน้ำคร่ำออกแล้วมาให้กำลังใจแม่ๆค่ะ✌️✌️💕💕
2 ตอบกลับ

ของรพ.รัฐใช่ไหมคะใบแบบนี้

24h ago

ใช่ค่ะ ตรวจตอน21+

❤️