อาการแพ้ท้อง

แม่บ้านนี้เริ่มแพ้หนักเรื่อยๆคือทานอะไรไปอ้วกออกหมดไม่ว่าจะน้ำเปล่า ขนาดไม่กินก็ยังอ้วก อ้วกออกมามีแต่น้ำเขียวๆคงเป็นน้ำในกะเพาะขมคอ ทรมานสุดๆคะ ทำยังไงดีคะ ทานน้ำเกลือแร่แบบซองได้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอหรือยังคะ หมอจะให้ยาแก้อาเจียนนะคะ ถ้าไม่ไหวอาจต้องให้น้ำเกลือนะคะ

5y ago

ขอบคุณมากนะคะยังไม่ได้ไปหาหมอเลยคะ