เจ็บซี่โครงซ้าย

มีแม่ทานไหนมีอาการเจ็บซี่โครงด้านซ้ายบ้างมั้ยคะ (ใต้ราวนม) บ้านนี้เจ็บมากเลยคะขยับตัวไม่ได้เลยทรมานมาก 37+5w วันนี้หมอนัดว่าจะถามหมอ ทรมานสุดๆคะ

11 ตอบกลับ

เราค่ะ ตอนนี้เราไปถามหมอ หมอบอกว่าเป็นเพราะมดลูกเราขยายใหญ่ขึ้น ดันอวัยวะภายในของเรามากขึ้นเวลาลูกดิ้นจะไปโดนกับอวัยวะภายในของเราเลยทำให้ปวดค่ะ เวลานอนแนะนำให้เอาหมอนมารองไว้ที่หลังกับที่ขาค่ะ จะช่วยได้นิดหน่อย

5y ago

จริงค่ะ เจ็บสุดๆ😂

บ้านนี้26w5d เจ็บมากเลยค่ะ ยังคิดอยู่ว่าจะไปหาหมอดีมั้ย หาอ่านในกูเกิ้ลเค้าบอกปกติ แต่มันก็ปวดมากจนกลัวว่าจะเป็นอะไรมั้ย

5y ago

ใช่คะ มันเจ็บมากคะรอบนี้ ขยับตัวแล้วอยากร้องไห้เลยคะ วันนี้หมอนัดพอดีเลยรอไปหาหมอทีเดียวเลยคะ ก่อนหน้านี้ก็มีเจ็บบ้างนะคะแต่ไม่มากเท่าตอนนี้เลยคะ

นี่เจ็บข้างขวาค่ะ ขยับไม่ได้เลย คุณหมอให้เอาไอซ์แพทมาประคบค่ะ ช่วยได้นะคะ

เจ้บตั้งแต่เข้าไตรมาส3ยันตอนนี้จะ10เดือนแล้วยังมีเจ้บๆบ้างค่ะ

ลูกโก่งตัวค่ะ ให้หายใจเข้าลึกๆช้าๆค่ะ สักพักก็จะดีขึ้นค่ะ

เจ็บเหมือนกันค่ะยิ่งเวลานั่งยิ่งเจ็บทรมาน

ท้อง2 นี่เจ็บมากคะ ใช้คำว่าทรมานเลยก็ได้😂🤣

เจ็บมากค่ะ หายใจเข้าก็เจ็บ ทรมานมากเรย

ปกนิค่ะ​ ท้องดันขึ้นไปกดกระบังลม

บ้านนี้เจ็บเหมือนกันค่ะ