แพ้ท้องหนักมาก

อยากสอบถามแม่ๆคะ แม่ๆแพ้ท้องหนักกันบ้างไหมคะ แม่นี้หนัก บ้านหมุน อาเจียนออกจนไม่เหลืออะไรเลย เหนื่อยมากหายใจไม่สะดวกเลย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีจัดการอาการแพ้หนักๆบ้างไหมคะ ทรมานสุดๆคะ

2 ตอบกลับ

ขอยาแก้แพ้กับหมอได้นะคะ บ้านนี้แม้แต่น้ำเปล่าวยังอ้วก ตอนนี้ดีขึ้นละค่ะ13วีคเริ่มหายแพ้

ขอยาแก้แพ้กับหมอได้ค่ะ