ตั้งครร

แม่บ้านนี้เริ่มซักผ้าแล้วค่ะ บ้านอื่นซักตอนกี่วีคคะ วันนี้ซักตอน33w3d กำหนดคลอด28มีค 64 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ตั้งครร
60 ตอบกลับ

29​ มี.ค.​ ค่ะ​ เพิ่งซักเมื่อวาน​ มารู้ตัวว่าซื้อชุดเยอะก็ตอนซัก​ ​ ไม้แขวนผ้า12โหล​ไม่พอ​ ตากแบบเป็นพวงอีก6​ กว่าสามีจะซักเสร็จ​ ซักเครื่อง​ใช้เวลาทั้งวัน​

บ้านนี้กำหนดคลอด19มีนาจ้ายังไม่ได้เตรียมของเนย😅ท้องแรกเตรียมตั้งแต่6-7เดือนกลัวฝุ่นเกาะเรยต้องซัก2-3รอบท้อง2เรยเตรียมไกล้ๆดีกว่าขี้เกียจซักบ่อย55555🤣

เรากำหนด22มีค เตรียมของครบเรียบร้อยจ้า แต่ชุดไม่เยอะเท่าแม่ กลัวใส่ไม่ทัน เห็นมีแต่คนบอกเด็กโตเร็วไม่ต้องซื้อเยอะจ้า

3y ago

บ้านนี้แม่fไปถึง 8-9เดือนเลยค้า ซักทีเดียว🤣

บ้านนี้33+6แล้วคะไม่ได้ซื้ออะไรเตรียมเลย มีแต่ย่าที่ซื้อคะ อีกอย่างอยู่คนล่ะจังหวัดด้วยจ้า🤣🤣

เราเริ่มซักตอน7เดือน ยังเพลียเลยค่ะ รู้งี้ซักตั้งแต่5เดือนแล้ว กำหนดคลอด17มีนา ครบหมดแล้วค่ะ

บ้านนี้กำหนด27มีนาจ้ะแม่เตรียมของแล้วแต่ยังไม่ซักที่สำคัญเสื้อผ้าไม่เยอะเท่าแม่เลยจ้า

ชุดเยอะมากค่ะแม่ เราซื้อชุดแรกเกิดไม่กี่ชุด แต่เน้นของใช้เด็กอื่นๆ จัดเต็มทุกอย่าง

3y ago

ชุดมีหลายไซร์ค่ะไม่ใช่ชุดแรกเกิดอย่างเดียวค่ะ

เตรียมซักตั้งแต่ตอนนี้ดีแร่วค่ะแม่เพราะยิ่งใกล้คลอดจะก้มจะนั้งซักลำบากค่ะ

บ้านนี้ซักตอน36วีคค่ะ แต่ตอนนี้พึ่งคลอดเลยไม่ได้เตรียมมาให้น้องใส่เลย5555

เเม่บ้านนี้ซักเตรียมไว้หมดเเล้วค่ะ 34W6D. กำหนดคลอด 20มีนาคม ได้ลูกชายจ้า