ตั้งครร

แม่บ้านนี้เริ่มซักผ้าแล้วค่ะ บ้านอื่นซักตอนกี่วีคคะ วันนี้ซักตอน33w3d กำหนดคลอด28มีค 64 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ตั้งครร
60 ตอบกลับ

29​ มี.ค.​ ค่ะ​ เพิ่งซักเมื่อวาน​ มารู้ตัวว่าซื้อชุดเยอะก็ตอนซัก​ ​ ไม้แขวนผ้า12โหล​ไม่พอ​ ตากแบบเป็นพวงอีก6​ กว่าสามีจะซักเสร็จ​ ซักเครื่อง​ใช้เวลาทั้งวัน​