ตั้งครร

แม่บ้านนี้เริ่มซักผ้าแล้วค่ะ บ้านอื่นซักตอนกี่วีคคะ วันนี้ซักตอน33w3d กำหนดคลอด28มีค 64 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

ตั้งครร
60 ตอบกลับ

เรากำหนด22มีค เตรียมของครบเรียบร้อยจ้า แต่ชุดไม่เยอะเท่าแม่ กลัวใส่ไม่ทัน เห็นมีแต่คนบอกเด็กโตเร็วไม่ต้องซื้อเยอะจ้า

3y ago

บ้านนี้แม่fไปถึง 8-9เดือนเลยค้า ซักทีเดียว🤣