แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคม

แม่บ้านนี้เพิ่ง 14 week เองแต่ดูของลูกไว้เยอะมากกกกก หมอนัด 3 กรกฎาคม จ้าา ตื่นเต้น?

แม่ๆบ้านไหนคลอดเดือนกรกฎาคม
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ 2 กรกฎาค่ะ ตื่นเต้นมาก อยากข้ามไปตอนคลอดเลย☺☺☺

5y ago

อาจจะเป็นเพราะลมในท้องเยอะค่ะ

บ้านนี้26กรกฏาคมจ้า...

5y ago

บ้านนี้ 3 กรกฎาคม จ้า แต่คิดว่าน่าจะเกิน 🤣