เตรียมพร้อมค่ะ

หมอนัด14ค่ะรอเจอหน้าเจ้าตัวเล็กตื่นเต้นจังแม่ๆคลอดเดือนไหนกันบ้างค่ะ

เตรียมพร้อมค่ะ
29 ตอบกลับ

วันที่26ครบ37สัปดาห์​แต่หมอนัด16ก.ย.กลัวคลอดก่อนจังเลยจ้า

วันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้เงียบกริบ ไม่มีอาการอะไรเล้ยยยย

แม่ท้องสาวคนนี้คลอด29ตุลาคมค่ะ 28สัปดาห์ค่ะ6เดือน

วันเดียวกันเลยคะแม่ ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ✌🏻❤️

หมอนัดผ่า13ค่ะตื่นเต้นมาก จนนอนม่หลับคิดไปเรื่อย

4y ago

ทำใจให้สบายน่ะค่ะน้องก็ท้องแรกค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด13สิงหาค่ะยังเงียบอยุ่เลย

ขอให้คลอดง่ายปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

แข็งแรง​ทั้งคู่​นะคะ​ยินดี​ด้วย​ค่ะ​

14สิงหายังเงียบยุ่เลยอยากแตกแล้ว