แม่บ้านนี้เพิ่ง 3 เดือนเอง ทำไมเหนื่อยมากเลยคะ

บ้านไหมเป็นเหมือนกันบ้างเอ่ย

2 ตอบกลับ

ร่างกายมีการเปลี่ยนแปลง ยังไงดูแลรักษาสุขภาพดีๆ ทานอาหารที่มีประโยชน์และพักผ่อนมากๆ นะคะ

4y ago

ขอบคุณมากคะ

บ้านนี้เหนื่อยง่ายตั้งแต่เริ่มตั้งท้องคะ

4y ago

เช่นกันคร่า