แม่เป็นหวัดส่งผลถึงลูกไหมค่ะ

แม่บ้านนี้เป็นหวัดมีน้ำมูก แล้วจามบ่อยมาก จะส่งผลกระทบถึงลูกไหมค่ะ จามแต่ละทีแรงมาก

9 ตอบกลับ

เป็นหวัดไม่เป็นไรค่ะ แต่ถ้าไข้ขึ้นสูงไม่ดีกับน้องค่ะ น้องจะหัวใจเต้นเร็วค่ะ

รอเม้นค่ะ แม่บ้านนี้เป็นอยู่ทั้งไอทั้งเป็นหวัดจามทีเเรงมากค่ะ

เป็นหวัดเหมือนกันคะ พักผ่อนเยอะๆจิบน้ำอุ่นเดี๋ยวก็ขึ้นคะ

เคยตั้งโพสถามไป มีแม่ๆมาตอบว่าไม่ส่งผลกระทบต่อลูกนะคะ

ไม่มีผลทางน้ำนมค่ะระวังแค่ลูกจะติดหวัดจากแม่ค่ะ

ไม่มีผลนะคะแม่

ปักรอเม้นค่ะ

ไม่ค่อยดีน่ะค่ะ...ดื่มน้ำเยอะๆและพักผ่อนเยอะๆแต่ไม่ควรกินยาน่ะค่ะเดี๋ยวจะส่งผลถึงเด็ก