หัวใจน้อง

แม่บ้านนี้เป็นภาวะแท้งคุกคามคะ 5วันก่อนไปซาวด์ยังไม่เจอน้องคะหมอแจ้งว่าน่าจะ5สัปดาห์ วันนี้มีอาการเลือดออกเลยไปหาหมออีกคะ ซาวด์เจอน้องแล้วคะ แต่ยังไม่เจอการเต้นของหัวใจ ประมาณ6สัปดาห์คะ แม่ๆบ้านอื่นเจอน้องแล้วหัวใจเต้นเลยไหมคะ กี่วีคกันคะ แม่บ้านนี้กังวลทั้งภาวะแท้งคุกคามทั้งการเต้นของหัวใจน้องเลยคะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดีค่าา

4y ago

ขอบคุณนะคะ วันนี้เสียน้องไปแล้ว😭