6 เดือน เเล้วคะ มีคนทักว่าท้องเล็ก เป็นอะไรไหมคะ

แม่บ้านนี้เป็นกังวล มากเลยคะ มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก กลัวน้องจะตัวเล็ก ขอดูท้องของแม่ๆบ้านอื่นหน่อยคะขนาดไหนเเล้ว ขอวิธีเพิ่มน้ำหนักตัวน้องหน่อยคะลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

กินอาหารให้ครบ 5 หมู่ค่ะ ถึงคุณแม่ท้องเล็ก ก็ไม่ได้หมายความว่าน้องไม่แข็งแรงนะคะ