มีคนทักว่าท้องเล็ก

อายุครรภ์8เดือน#ท้องแรกคะ มีคนทักว่าท้องเล็กเหมือน6-7เดือนรู้สึกไม่ดีเลยค่ะคุณแม่คนไหนมีประสบการณ์ท้องเล็กบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ไม่ต้องกังวลค่ะ เราก็ท้องเล็กแม่ บำรุงไข่ต้มวันละฟอง กล้วยน้ำว้าวันละลูกก็ได้ถ้าแม่กลัวน้องน้ำหนักน้อยไป

ฟังซ้าย แลัวให้ออกขวาค่ะ ขอให้น้องแข็งแรงพอ