มีคนทักว่าท้องเล็ก

มีแต่คนทักว่าท้องเล็ก แต่ไปซาวด์ตอน30 วีค น้องได้ 1431 ตอนนี้ได้ 30+4 วีแล้วค่ะ แม่ๆว่าเล็กไปไหม

มีคนทักว่าท้องเล็ก
18 ตอบกลับ

ถ้าคุณหมอไม่แจ้งแม่เรื่องขนาดท้อง คือ ปกติค่ะ เรื่องคนทักปล่อยผ่านไปเถอะค่ะ เขาไม่ใช่หมอ บ้านนี้ใครจะทักยังไงไม่สนใจเอาหมอว่าค่ะ

30+5วีคค่ะ คลอด3สิงหาค่ะ มีแต่คนทักว่าเหมือนท้อง4เดือน แต่น้ำหนักน้องพุ่งมากค่ะ ซาวด์ล่าสุด30วีคน้องหนัก1510ค่ะ น้องผู้หญิงค่ะ

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ ของเรา 1518 กรัม หมอบอกโตดีเลย 😂

ท้องเล็กช่างมัน บ้านนี้แรกๆท้องเล็กมากเพราะเป็นคนตัวเล็ก แล้วท้องแรก ปัจจุบัน39+2 น้องประมาณ3โลกว่า ท้องเล็กแต่หนักมาก

ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะ ดูที่น้ำหนักเด็กก็พอค่ะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะ

เล็กเหมือนกันเลยคะทั้งท้องแรกท้อง2...ตอนนี้ท้อง2อายุครรภ์พอๆกะตัวเองเลย🥰เด็กแข็งแรงโอเคแล้วคะ

เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะแม่ เพราะรูปร่างแต่ละคนไม่เหมือนกันแค่น้องน้ำหนักตามเกณท์ก็พอแล้วจ้า

บ้านนี่ก็ท้องเล็กจ่า เพราะแมาตัวเล็ก แต่น้อง นน. ความยาว ตามเกนณ์ แม่ก็อุ่นใจจ่า

ท้องเหมาะสมกับตัวคุณแม่นะคะ อีกอย่างถ้าหมอไม่ได้แจ้งก็ถือว่าปกติค่ะ

ของเรา31+5น้องน้ำหนัก2100g แต้ท้องเราไม่ใหญ่เท่าไหร่ หมอบอกน้องอ้วนจัง

3y ago

ทานปกติเลยค่ะ ดึกๆหิวบ่อยก็ทานนมค่ะ

เค้าก็ท้องเล็กท้องแทบไม่ออกไปซาวด์มาล่าสุดตอน27+ 1539กรัม ตอนนี้28+5