ท้องแฝด17w

แม่บ้านนี้เครียดมากเลยค่ะร้องให้ตลอดเลย แม่ท้องแฝดไข่ใบเดียวกันใช้ถุงคนล่ะถุงแต่รกเดียวกันค่ะ แฝดน้อยมีภาวะถ่ายเทเลือดในครรภ์แฝดใครเจอภาวะนี้บ้างค่ะสามารถรักษาได้ไหมค่ะ😭

1 ตอบกลับ

ปกติจ้าแม่ ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ก็ไข่ใบเดียวกัน ถุงเดียวกัน อยู่ด้วยกันทุกอย่างเลยจ้า สู้ๆๆคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ ❤️คุณหมอนัดผ่าตัดส่องกล้อง14 นี้เลยแอบบกังวลค่ะ✌️