กลัวคลอดก่อนกำหนด

แม่บ้านนี้เครียดมากมาตลอดเพราะทะเลาะกับพ่อน้องบ่อยจนตอนนี้เลิกกันแล้ว มีโรคความดันโลหิตสูง + ซึมเศร้าตอนท้อง ต้องกินยาทุกวันรวมถึงยานอนหลับด้วย ( หมอให้เป็นยาแก้แพ้มานะคะ ไม่ใช่ยานอนหลับแบบคนปกติ ) ก่อนหน้านี้มีอาการกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะ แล้วไหนจะต้องขี่มอเตอร์ไซค์มาทำงานทุกวัน วันละเกือบ 10 กิโล มีสิทธิ์ที่จะคลอดก่อนกำหนดไหมคะ กำหนดคลอด 29 พฤศจิกาค่ะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ ระวังตัวเองให้เยอะๆเลยค่ะ เดี๋ยวทุกอย่างก็ดีขึ้น✌🏼✌🏼 บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ ต้องหอบท้องทำงานหาเงินเหนื่อยแต่ก็ต้องอดทนค่ะไม่ทนก็อดตาย สู้ไปด้วยกันนะคะ😊

สู้ๆ นะคะ อะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ พยายามทำให้ให้สบายนะคะ เพื่อลูกในท้อง