ตอนนี้ท้อง 29วีคแล้ว ท้องแข็งทุกครั้งเวลาปวดฉี่ มีแม่บ้านไหนเป็นบ้างคร้า กังวลเหมือนกัน กลัวคลอดก่อนกำหนด

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ก่เป้นค่ะ แถมปวดท้องน้อยนิดๆ มันเจ้บๆปวดๆบอกไม่ถูก ปวดแถวจิมิด้วย แต่จะปวดตอนพลิกตัว

ใช่ค่ะ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่อายุครรภ์แค่22วีคเอง กังวลเหมือนกันค่ะแม่กลัวคลอดก่อน (ท้อง2ค่ะ)

เป็นเหมือนกันค่ะ29วีคเหมือนกันเลยแข็งบ่อยค่ะสงสัยเดินบ่อยขี่รถบ่อยนั่งนานๆก็เป็นค่ะ

27วีคเป็นเหมือนกันค่ะเวลาฉี่เสร็จท้องแข็งปั้นเลยค่ะถามหมอแล้วหมอบอกไม่เป็นไรค่ะ

อั้นฉี่รึป่าวคะ พยายามรู้สึกปวดฉี่ปุ๊บให้ฉี่ทันทีถ้าอั้นไว้จะเป็นแบบนี้แหละค่ะ

อาการท้องแข็งเวลาลุกหรือขยับ ไม่มีส่วนทำให้คลอดก่อนกำหนดค่ะ แต่ก็ควรระมัดระวัง

ปรกติค่ะ ไม่ต้องกังวล แต่ตอนท้องแข็งอย่างลูบท้องบ่อย ปวดฉี่ก็ไปฉี่อย่ากลั่น

29w เหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยๆบ้างทีเดินนิดๆหน่อยแข็งบ้างทีเพิ่งฉี่เสร็จแข็ง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ กลัวเหมือนกัน มีปวดตรงก้นมั้ยค่ะ