มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยคะ ไตรมาสสุดท้ายจะเข้าห้องน้ำตอนกลางเดือนเป็น10รอบ

แม่บ้านนี้เข้าห้องน้ำบ่อยมากค่ะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ลองสังเกตตัวเอง ถ้าวันไหนกินพวกน้ำปั่น จะเข้าห้องน้ำตอนกลางคืนบ่อยมาก มี 5 รอบขึ้น แต่ถ้าวันนั้นดื่มน้ำเปล่าอย่างเดียว กลางคืนจะไม่ค่อยลุกเลยค่ะ จะลุก 3-4 รอบ

บ่อยมากค่ะ กลางคืนบ่อยกว่ากลางวัน ฉี่เสร็จปุ้บอีกแปปๆปวดอีก ทรมานมากค่ะขึ้นๆลงๆบันได

เหมือนกันค่ะแต่นอนไม่หลับอึดอัดหายใจไม่ออกเลยค่ะ😅🥺

เป็นเหมือนกันจ้า ขนาดไม่ค่อยกินน้ำ คืนล่ะ7-8 รอบค่ะ

กลางคืนประมาณ2-3 รอบ แต่กลางวันปวดทุก10 นาทีค่ะแม่🥲

บ้านนี้กลางคืนเข้า3-4รอบ แต่นอนใม่ค่อยหลับค่ะ

บ้านนี้คืนละรอบเองค่ะ ดื่มน้ำ2-3ลิตร/วัน

เป็นค่ะแม่นอนไม่ถึง2นาทีปวดอีกแล้ว

มดลูกขยายตัวกดทับ ทำให้ฉี่บ่อยคะ

2รอบค่ะ แต่เวลากลับมาจะหลับยาก