ทำหมันดีมั้ย ?

อยากขอความเห็นแม่ๆหน่อยคะ แม่บ้านนี้อายุ21ปี ลูกคนโต4ขวบ และกำลังตั้งครรภ์อยู่20w คะ กำลังลังเลว่าจะทำหมันดีมั้ย แฟนบอกอย่าทำ แต่แม่สั่งให้ทำ เพราะคนโตได้ผญ น้องในท้องเป็นผช แต่แอบเสียดาย ไม่อยากทำ อนาคตไม่แน่นอน

1 ตอบกลับ

หมอบางคนก็ไม่ทำให้คะเพราะอายุยังน้อยแต่ถ้ายืนยันทำเขาถึงจะทำให้คะ แต่อนาคตก็ไม่แน่นอนจริงๆนะคะแม่