ไม่ยอมพูด???

แม่บ้านนี้อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ลูกบ้านนี้ขวบครึ่งแล้วทำไมยังไม่พูดค่ะ แม่บ้านไหนมีวิธีบ้างคะแนะนำหน่อย

ไม่ยอมพูด???
7 ตอบกลับ

หลานแถวบ้านเล็กๆก็ไม่ค่อยพูดนะคะ ขวบ6เดือน เเต่เค้าจะดูท่าทางเรา เราเล่นเค้าก็เล่น เราเเหย่เขาก็ร้อง พูดได้คำเดียวไม่เห็นเเม่น้องซีเรียสนะคะ ตามวัย