ไม่ยอมพูด???

แม่บ้านนี้อยากถามแม่ๆบ้านอื่นค่ะ ลูกบ้านนี้ขวบครึ่งแล้วทำไมยังไม่พูดค่ะ แม่บ้านไหนมีวิธีบ้างคะแนะนำหน่อย

ไม่ยอมพูด???
7 ตอบกลับ

บ้านนี้ขวบจะครึ่งแล้วก็เหมือนก็ยังไม่พูดเป็นประโยคเลย แต่บอกทำอะไรคือเข้าใจ แต่ก็ได้ศัพท์เป็นคำบ้างแล้ว

3y ago

บ้านนี้ก่ได้เปนคำๆแต่ไม่เปนประโยคบอกอะไรก่เข้าใจค่ะ