สงสารลูกมากคะ

แม่บ้านนี้หวุดหงิดมากเพราะชอบเป็นไฟชอตคะ ช่วงนี้เวลาแตะอะไรแล้วมันจะชอตบ่อยมาก เมื่อกี้แตะตัวลูกสะดุ้งลูกร้องจ้าเลย คงจะเจ็บ แม่ไม่ได้ตั้งใจจริงๆ สงสารลูกคะ แม่ๆ มีวิธีแก้มั้ยคะ

1 ตอบกลับ

บำรุงความชุ่มชื้นตัวแม่เยอะๆค่ะ