ลูกอึอยาก

ทำยังไงดีคะลูกอึอยากมากเบ่งทีหน้าดำหน้าเเดงเลยคะวันนึงอึเเค่หนเดียว พอจะมีวิธีไหนช่วยได้บ้างไหมคะ สงสารลูกมากคะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไหร่แล้วคะแม่

4y ago

กินนมแม่ไม่น่าจะถ่ายยากนะคะถ้าน้องอายุยังไม่ถึงเดือน น้องจะถ่ายบ่อยมากๆเลยค่ะ