หน้าเป็นสิว แม่ๆใช้ครีมตัวไหนกันบ้างค่ะ

แม่บ้านนี้สิวคันๆขึ้นหน้า ไม่รู้จะใช้ครีม หรือ โฟมล้างหน้าตัวไหนดีค่ะ ไม่กล้าใช้มั่วๆเลยค่ะ กลัวมีผลต่อตัวน้อยในท้อง แม่ๆท่านใดใช้อะไรกันบ้างค่ะ แนะนำหน่อยจ้า ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช้มาสก์สิว BK ค่ะ ครีมกับโฟมใช้สูตรที่ไม่มีพาราเบน อนุพันธ์วิตามินเอ เรตินอยด์ ส่วนตัวใช้สมูทอีครีมสูตรดั้งเดิมค่ะ

5y ago

ยินดีค่ะแม่ แต่ละคนอาจไม่เหมือนกัน ต้องลองหาดูนะคะ ถ้าใช้อะไรไม่ได้จริงๆ ใช้สบู่ล้างหน้าอ่อนๆเช่นพวกเซตาฟิล แอคเน่เอดสีฟ้า ราคาจะไม่แรงมากค่ะ