ไม่ไห้ห่อตัว

แม่บ้านนี้สงสัยมากจ้า..ว่าทำไมเดี๋ยวนี้ถึงไม่ไห้ห่อตัวน้อง..ถ้าเห็นจะบอกว่า คุณแม่ใม่ต้องห่อนะค่ะเดี๋ยวน้องมีไข้...เราก็กลัวลูกจะหนาวหรือนอนสะดุ้งเพราะยุห้องแอร์อากาศก็จะเย็นหน่อย..เขาจะมาตรวจใข้ทุกๆ4 ชม. น้องก็มีใข้เพราะห่อตัว เขาก็ว่าเอาออกนะเดวมาวัดใหม่ พอมาวัดใหม่ก็ไม่มีใช้..แม่บ้านนี้เลยงง ๆค่ะ ใครเคยเจอเหตุการณ์แบบนี้บ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่ไห้ห่อตัว
17 ตอบกลับ

ถ้าน้องเป็นไข้ไม่ต้องห่อตัวคะ ไห้อากาศถ่ายเทได้ดีคะ