อัปเดต ฉีดวัคซีน 3 เข็มแล้ว ( SV2+AZ1) แม่อยู่ จ.ภูเก็ต ค่ะ

แม่บ้านนี้วันนี้อายุครรภ์ 16 สัปดาห์กว่าค่ะ เพึ่งจะไปฉีด booster เข็ม3 ของ แอสตร้ามาค่ะเมื่อวันที่ 6 ตุลา อาการปกติดีทุกอย่าง มีปวดบวมแดงคันบริเวณที่ฉีด ปวดหัวเล็กน้อย วันที่ 8 ตุลา นัดพบหมอครบ 16 สัปดาห์พอดีค่ะ จังหวะพอดีมากฉีดวัคซีนแล้วอีก2 วันได้อัปเดตน้องค่ะ ไม่งั้นเป็นกังวลพอสมควร 😅😅 ได้เห็นน้องดิ้นปกติค่ะ ตรวจทุกอย่างก็ปกติค่ะ

อัปเดต ฉีดวัคซีน 3 เข็มแล้ว ( SV2+AZ1) แม่อยู่ จ.ภูเก็ต ค่ะ
3 ตอบกลับ

เราSV2 ครบ13W หมอบอกบูสดีกว่า เลยไปบูสเข็มAZ3 มาเมื่อวานเช้า อยู่ปกติจนตกเย็น เกิดอาการรุมๆ กินพาราไป 1 เม็ด นอน ซัก3ทุ่มไข้สั่นทั่งคืนเลย จนถึงตอนนี้ อาการหนาวสั่น ลดลง คุณแม่มีอาการพวกนี้ไหมคะ เราเป็นห่วงลูกมาก ขอบคุณนะคะที่แชร์ และสำหรับคำตอบนะคะ

คุณหมอให้booster เข็ม 3 เหมือนกัน เพราะภูมิลดแล้ว แต่กลัวผลข้างเคียงของ AZ เลยยังไม่กล้าฉีด ตอนนี้ท้อง 14w

3y ago

ไม่กล้าฉีดเข็ม 2เหมือนกันค่ะ เข็มแรก AZ อ่านข่าวเยอะ กลัวลูกไม่หายใจเหมือนในข่าวค่ะ ท้องแรกค่ะ ตอนนี้ 28wแล้ว

ดีค่ะแม่ บ้านนี้รอเข็มสองจ้า