มาจ้าแม่ๆมาทายเพศกันเล่นๆนะคะ ไม่ดราม่าเนอะ

20+4wแล้วจ้า อีก1วันคุณหมอนัดซาวเพศแล้ว แม่นี่ลุ้นมากๆจ้า มาๆทายกันเล่นๆนะคะ ย้ำว่าทายกันเล่นๆนะคะเพราะเดี๋ยวแม่ก็ไปซาวแล้ว แม่เหงามาเล่นกับแม่หน่อย???

มาจ้าแม่ๆมาทายเพศกันเล่นๆนะคะ ไม่ดราม่าเนอะ
1 ตอบกลับ

น่าจะผู้หญิงหรือเปล่าค่ะ คุณแม่สวยจังเลย

5y ago

แม่ก็คิดว่าน่าจะผู้หญิงเพราะมีอะไรกันก่อนวันไข่ตก🥰 พรุ่งนี้ลุ้นอีกทีน้องจะให้เห็นไหม😂